Curiosity

Hay, ask ko lng po kung wala nman pong issue na Hindi uminom ng Maternity Milk ang buntis? kasi pag umiinom ako nag susuka po kasi ako, Kaya po tinigil ko na po.

17 Các câu trả lời

Ako po naka isang maliit na pack lang ng Anmum tas tinigil ko na, di naman masarap saka sabi ni OB ko optional naman yun. Kumpleto naman kasi ako sa vitamins, Calvin Plus 2x a day at Iberet Folic 500 once a day. Kakatapos lang ng Congenital Anomaly Scan ni baby at 24 wks last week, normal lahat ng organs nya at maganda development nya lalo na brain at heart sabi ng OB sonographer na nag conduct. Nagmimilk lang ako ng bear brand kung kelan ko magustuhan, 4 glasses a week on average or more.

bsta kumain ka nlang healthy balance diet sish ok lang naman na hindi magmilk bsta tama ang kinakain mong masusustansiyang pagkain... ako din noon once ko lng tlga trinay ung gatas pangbuntis kc ayw tanggapin ng panlasa ko... milo+bear brand ang pinakainiinom ko noon, ok lang naman daw sbi ng OB ko bsta may kinakain ako bsta may maipasok ako sa katawan ko kc sobrang selan din ng pang amoy at panlasa ko during early pregnancy ko sis...

At first trim hindi mo talaga ma gustuhan ung lasa ng kahit na ano even gatas. Peru pagnasa 2nd trim kana kung hindi kanamn mapili sa foods maganda pag my gatas ka. Makakatulong din naman sayu yon at sa baby mo. Wag mulang masyadong damihan ng lagay 3 spoon is enough for 1 cup na. Hindi din kasi maganda ung lasa pagsubra e

Try mo sis yung promama..mas ok sya kesa sa anmum.ndi ko rin kc kaya inumin yung anmum e vanilla or choco flavor.hehe.pero yung promama mas nagustuhan ko kahit vanilla flavor.mas mahal nga lng sya sa anmum.pero yun din kc nirecommend ni ob sakin.kya nagyry ako.ayun nagustuhan ko naman lasa nya😊

Para po sa growth and development ni baby yun sis. saka para magkaroon kadin ng gatas. Ako anmum, di gusto ng panlasa ko yung vanila flavor kaya nag chocolate ako ayun hiyang katawan ko tpos nagiging healthy ako.

5y trước

pangit tlga lasa non sis maski ako di ko bet yun

hindi nmn po sya required, kahit OB ko di ako pinagTake nyan kc my sugar p din at nakakalaki ng baby. un kakilala ko since mabuntis sya umiinom sya Anmum 2x a day, ayun ang laki2 nya pati ni baby

ako po hindi umiinom ng maternity milk. pinagbawal sakin ni ob. so instead, i take caltrate plus as a supplement po. kasi need nio pareho ni baby ang more calcium as you go along your pregnancy.

Same mamsh. Ayaw na ayaw ko ng milk, kahit anong milk. So ang nireseta sakin ni OB before is calcium. Pampamalit dun sa milk. Twice a day ko sya iniinom since hindi nga ako nagmimilk

Okay lang naman po. Pareseta nalang po kayo ng vitamins na calcium sa doctor ninyo if hindi talaga kaya ng kahit na anong maternity milk. :)

Ako din tinigil ko pag inom ng maternity milk ko kasi napapansin ko kapag umiinom ako sumusuka talaga ako as in whole day suka.