hate smells

hate na hate ko yung amoy ng sibuyas. lalo na kapag nagluluto ka at nagstay siya sa kamay mo. kayo anong hate niyong amoy?

160 Các câu trả lời

nung first trimester ko ayaw ko amoy ng kahit anong fries, toothpaste at ewan ko bakit parang nakakaamoy ako ng pawis kahit wala namn pinagpapawisan. parang kahit nasa malayo naamoy ko yung pawis ng mga tao. ang gustong gusto ko amuyin yung hangin galing sa starbucks haha..kaya madalas ako dumadaan sa starbucks para lang makaamoy ng kape