hate smells

hate na hate ko yung amoy ng sibuyas. lalo na kapag nagluluto ka at nagstay siya sa kamay mo. kayo anong hate niyong amoy?

160 Các câu trả lời

Kape!! Para akong mamamatay sa amoy nang kape. Coffee shop pa naman business namin.. Tska bahay namin amoy kape. Haayyy. Struggle talaga. Di ko ma hands on business namin..

Me, good thing wala naman po. 17weeks firstime preggy here. Mas tumalas lang talaga pang amoy ko HAHAHAHAHA. Matalas na kase pang amoy ko before pa e

Ayaw na ayaw ko ang amoy ng ginigisang bawang, kumukulong sinaing at mga mababango (perfumes, bath soap, shampoo etc)..nahihilo at nanghihina aq 😔

ako nung buntis ako yung chickenjoy ng jollibee tapos yung partner ko gustong gusto kumain ng chickenjoy kaya inis n inis ako sa kanya

5y trước

same tau sis bfore favorite ko jollibee chicken pero nung naging preggy ako grabe amoy pa lang sukang suka na ako kahit nga sa commercial lang sa tv ko sya nakikita naduduwal na ako haha..kaya ung dalawang anak ko na favorite ang chicken ng jollibee ndi muna makakain hehe..

Hate ko ang strong smell ng perfume, ang usok, bawang, suka, sibuyas... Pati efficascent na dati karamay ko ayaw ko na sa amoy ngayon

1month pregnant ako di tlga ako nag luto dahil sa amoy ng sibuyas at bawang. pero Pag ka 2months ko Keri na nakakaluto na ako ulet☺️

Same. Sibuyas, lalo na pati bawang. haha. inis na inis ako kasi kahit anong hugas at alcohol ko feeling ko nandun padin amoy. 😂

5y trước

oo mamsh nakakainis kapag naggigisa dumidikit talaga sa kamay

amoy lng ng sigarilyo kahit nung dalaga pa ako. hehehee. di po ako maselan sa amoy or pagkain. iniiwasan lng ang mga bawal😁💕

ginisang sibuyas at bawang; sinaing na kanin yung usok ng barbecue, amoy ng noodles.. lahat ng piniprito, yung amoy ng Turks 🤮

Ako naman momshies hindi makakain. Parang wala akkng gustong kainin. Puro tubig lng.. Saka parang lagi akong nasusuka

5y trước

Pili pa sa fruits sis. Water melon and singkamas lng guso ko.. Pati buko pala.