Head ni Baby

Happy Mothers Day mga mommies! May tanong po sana ako, my baby is already 2months today. Hinimashimas ko yung head nya at may napansin ako na parang may soft na maliit na parang bukol sa lower head nya. Left and right side, same part lang sa head like magkatapat lang. May ganyan din po ba ang babies niyo? Medyo worried lang po. :) Salamat po sa sasagot. Godbless!

2 Các câu trả lời

hanggang ngayon ba mommy may parang maliit na bukol pa din baby mo?