PLEASE SANA PO MAPANSIN TO

Hello po ask lang if normal lang po ba yung palagi shinishake ni baby head nya left-right left - right. Parang umiiling po sya lagi. Please sana mapansin po.

6 Các câu trả lời

normal lang po, sometimes po ang ibig sabhin daw nun ay over tired or sleepy si baby, as per my pedia.

4y trước

salamat po. 🥰

Ilang months na po si baby??? May nakita/napanood po ba syang gumagawa nun?

ung baby ganyan din..3 months n xa ngaun...

ganyan din baby ko, turning 3 months na po sya

4y trước

yung sa baby ko naman dahan dahan lang naman ang pag iling nya,parang tinatry lang nyang lumingon at galawin ang ulo nya

ganyan din bby ko momshir..

normal lang po