Sino dito nakatry na nagleleak ang panubigan pero di sumasakit ang tiyan o tumitigas?

Happening right now. Pero okay naman si baby Sabi ni Dok. #37weeksand5days

1 Trả lời

same tyo mommy sbe ng friend ko nurse nag babawas na dw si baby nag pa ie kana ba 1cm nako nakaraan 36 weeks and 5 days mamaya pa kasi balik ko sa ob

4y trước

congrats.momhs hindi pa po ako nanganganak wala pako pain na nrramdaman antay ko na lang si baby kelan nya gusto lumabas congrats ule mommy