40 weeks and Day 5

Hanggang ngayon wala akong kahit anong nararamdaman. nakakainggit ung iba na nakita na nila baby nila. primi baby daw eh. gusto ko na manganak kaso wala parin. ?? Jusko baby. lumabas ka na. :( pls. pls.

1 Trả lời

Hindi ka po pinagtake ng primrose? Squat squat ka mommy and always talk to your baby. Sabihin mo labas na siya. 😊 And pray. Yung iba kumakain or umiinom ng pineapple try mo din yun.

5y trước

hindi po. di naniniwala ung ob ko sa ganun. Sana nga po lumabas na. 😔