Kinakabahan nako. :(

40 weeks and 2 days nako. wala parin akong kahit anong nafefeel. naglalakad nako. squat. medyo panatag lang dahil normal utz nya kanina. pero ayaw pa nya lumabas. :(

2 Các câu trả lời

Hindi po kayo nag I.E.? Ako kasi magpa admit na ng 40w2d. 4cm naman na ko pero wala pa din nararamdaman. magpa induce labor na sana ko. Nung naka admit na ko sa hospital sabi ng OB ko rry ko daw mag nipple stimulation. Ayun naramdaman ko din mag labor tas pag dating nya siya na nagputok ng waterbag ko. 10 hrs labor lumabas si baby ng 2am the next day normal delivery with epidural. Dilat na mata ni baby nung lumabas. Hehe! Kaya unang picture nya sa viewing room naka open ang eyes nya. Hehe

4y trước

Kaya maganda yung OB/Sono. No need na mag antay pa para malaman ang result kasi siya na mag UTz at magexplain habang nag UTZ siya. 😊

mas ok po siguro na pumunta na po kayo ng hospital at magpa check sa kay ob mo para ma IE ka at ma ultrasound makita ang sitwasyon ni baby..

4y trước

Tomorrow po ulit ako nakasched ng check up. last 3 days ago po galing ako. closed padin po eh. nagparepeat utz lang then bukas po ireread ung results.