At 40 weeks

Mag 40 weeks na ko 2 araw nlng pero parang wala parin akong maramadaman na labor.. Gusto ko ng manganak! Sabe ng OB ko kahapon close cervix parin daw. At tinurukan nko ng buscopan pero wala parin sakit na maramdaman naun

2 Các câu trả lời

Ganyan ako sa 1st Baby ko Mhie pumutok na nga Lahat Lahat ng Panubigan ko wala pa den ako ma feeL na sinasabe niLang masakit naka iLang Induce den ako wala talaga kaya nauwi ako sa Emergency CS sakto pag Labas ni baby sa tummy ko nag pupu agad buti nakaLabas na sya that time ..

Huwag ka po ma stress momsh. Hintay hintay lang at tiyaga po sa paglalakad/exercise. Mas matagal daw mag on ang labor pagka stress ka. Ako rin po mag fo 40 weeks na rin pero 2cm pa lang. Aug 1 ang EDD ko.