Burping baby

Hanggang kelan po ang pag bburp kay baby?

4 Các câu trả lời

Until hindi pa nya kaya magburp mag-isa. Meaning until kaya na nya po dumapa or iangat ang ulo nya, etc. wherein kaya na nila gumalaw on their own to adjust their own body position para makalabas ang hangin at makapag-burp on their own ☺️ I'd say more or less 6 months siguro? 🤔

Ilang months na po ba si baby? Pag po kasi breastfed si baby as long as tama ang position ng pag latch nya sainyo kahit hindi na po ipa burp. Wala naman po kasing hangin na nadedede sa atin. 😊

11mo trước

Kung formula po, need nyo talaga sya ipa burp.

turning 4mos si lo ko di ko n sya burp.pero 3mos plang sya pjnpdedeko n sya ng nkahiga di ko nbnabngon ok naman di ko n din nabangon after dede nya

11mo trước

Wrong practice. Possible na mapunta sa lungs ang milk at mag cause ng pneumonia. Always naka elevate dapat ang head ng baby kapag pinapa feed.. Delikado po yung ginagawa nyo

My son just turned 1yr old po, namalayan na lang namin na hindi na namin siya pinapaburp siguro around 9mos.