Normal lang po ba na hindi mag poop ng ilang days si baby? Medyo irritable na po kasi sya

Normal lang po ba na hindi mag poop ng ilang days si baby? Medyo irritable na po kasi sya. Hindi din sya makapag burp kahit ipaburp sya. I've tried diff burping positions na pero hindi po nag bburp.

7 Các câu trả lời

Hello po, baby ko po at 2weeks 5 days sia d nakapag poop, according to his pedia ok lng dw yun, mix feed po ako. sa 1ka 6day nya nka poop na sia.

Yung baby ko 1 week old palang sya di sya nag poop ng 2 days pina check ko po niresetahan po sya ng erceflora kiddie for 5 days 2x a day.

if EBF ka momshie it's normal up to 1week, try niyo po ung I love you at bicycle massage and ito po it works for my LO

Sabi ng pedia ng baby ko normal lang po minsan hanggang 1,week kapag naka EBF.

7mo trước

mixed feeding po kami

Same pang 2 days di nagpoop puro utot lang breastfeeding po ako

3 days po ang pinaka matagal dapat na hindi nag poop si baby

Normal lang po daw if BF c baby.