Tips on burping a 3 weeks old baby

Hello po mga momsh! Any advice po paano mapaburp si baby? Nanuod na po ako ng mga videos related to burping a baby at inapply kay baby pero hirap pa din akong padighayin siya. #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Dahan-dahan ko nilalagay sa balikat ko si LO tas gentle tap sa likod habang sumasayaw sayaw hehe. Mabilis lang sya mag burp naman 😁

2y trước

pwede rin po ganyan ilakad2 niyo po habang karga si baby or akyat baba sa hagdan basta cautious lang po.

Same :( hanggang sa nakakatulugan na nya. Kabagin tuloy. 😭