Ask lang po mga mi

Hanggang ilang weeks/month ipapa araw si baby tuwing umaga?

6 Các câu trả lời

for life yan need maarawan kahit 15-30mins. hanggang adult. good for cthe body ang nakukuha sa pagpapaaraw. make sure lang na ang oras ng paaraw ay tama. 6-8am ang best time po. since ngayon ang 9am ay considered naainit na talaga dahil sa nasisirang ozone layer.

kht Po adult mainam pong nagpapaaraw before 8am since marami pong benefits. so it's up to u Po mie. ☺️

1month po sabi ng pedia ni baby. 10mins sa harap 10mins sa likod

atleast 30 mins po kung di pa ganun kasakit sa balat ang araw .

Pwede nman po hanggat kelan niyo gusto.

hanggat 1 yr old po