araw

Hi mga mamsh tanong ko lang hanggang kelan pwede paarawan si baby tuwing umaga? 1 month 10 days na po siya. Tuloy tuloy parin ba ung pag paaraw namin sakanya? Wala kasi ako idea FTM po. Ty

13 Các câu trả lời

Ako nun mga 1month lang ata. Pinatigil ni pedia nya kasi baka daw lumala yung vitiligo. May something about aa melanin yun eh na kapag over expose sa araw baka lumala yung spots or discoloration

5y trước

Need lng po ndi nakaharap sa araw yung baby para ndi xa masilaw...un po makakairritate sa eyes nya...

Hanggat kayang paarawan go po. Mas makakabuti po kay baby. ☺ Sabi po nila, 6am-7am ang oras na pwedeng paarawin si baby.

Yes sis. Para maactivate vitamin D and maabsorb calcium and para maiwasan din ung paninilaw.

okay lang kahit hanggang kelan kasi vitamin D yan kahit satin mainam magpaaraw sa umaga :)

Yung lo ko 6 mons na today ebf kame. Till now nagpapaaraw pa din kame 😊

Kahit paglaki nya pwede naman healthy kc ang araw sa umaga

Mainit na kasi ang araw pag 7am masakit sa balat

5y trước

6-8 pwde paarawan. Walang problema. 8 onwards ang hnd n sbe ng pedia

Yes sis bsta ung nd pa mainit sa balat

5y trước

Mainam po ipahamog ...pro need den xa pahiran ng aciete

For me sis 5am to 6am

5y trước

6 to 8 po smen sbe ng pedia. 5 am hamog palang un wala pang araw

6 to 8