hello po ano pubang pwesto ang required pag ipapa burp ang newborn baby?

at tuwing ilang oras po bago padedein?

3 Các câu trả lời

Kapag breastfeeding na direct latch po, feed on demand/ unlilatch lang po. Make sure na naka-deep latch. Kapag tama po ang latch ni baby, very minimal ang unnecessary air na mafi-feed nya, thus burping won't be necessarily. Kapag kailangan po ipaburp, upright position po para mabilis makalabas yung hangin mula tyan palabas...

shoulder hold kung i-buburp si baby. pwedeng nasa dibdib. depende sa breastmilk supply nio, pwedeng 2-3hrs interval. sa 1st born ko, every 4hrs ang breastfeeding. sa 2nd born ko, unlilatch. burp after feeding. wait for at least 30min bago ihiga si baby. avoid overfeeding.

1y trước

salamat po, natatakot po kasi ako second baby kopo ito now. namatay po kasi 1st born kopo last November lang po. pero thanks god ibinalik sya sakin agad🥺

upright or dapa