philhealth

Hanggang kelan ba pwede mag avail ng Womans About to give birth ng philhealth? Feb 2020 kasi EDD ko.

6 Các câu trả lời

Feb din edd ko mamsh, nag bayad ako ng last quarter ko for dis Yr. Sabi sakin para maka avail ako, before manganak sa Feb mabayaran ko yung buong yr 2020.. 2400 lahat..

5y trước

Ganun talaga mamsh, ako kasi quarterly ang payments. kysa naman gumastos ka ng malaki sa panganganak..Pag may philhealth malaking tulong talaga.

Need mo byaran sa January ung buong year 2020..bale 2400 ska and latest ultrasound mo atska mdr n dn mgrequest k sknila..before k mg give birth

5y trước

Need un bago u /after u manganak ..ibbgay mo sa hospital..para ma less nila philhealth sa bill u

Kahit feb na momsh pero sabi sakin ng sa philhealth maganda january magbayad na. Team feb here.

Ganyan din gagawin ko philhealth ko magbabayad ako ng 2,400 sa january para magamit ko sya..

Kahit sa mismong araw po na manganganak kayo

5y trước

Ano pong kaylangan na requirements para ma avail yon pag manganganak na?

2 weeks b4 ng EDD MO