Philhealth

pde na po ba kong kumuha or mag avail nug women who are about to give birth sa philhealth? kuha sana ko ngaun, july po due date ko. hihingi po ba ng form sa philhealth?

2 Các câu trả lời

Bayad ka lang po tapos sabihin mo buntis ka. Nung nag bayad ako for 1 year na binayaran ko

5y trước

paano po yung process? as in magbabayad lang ako? bibigyan ba nila ko automatic ng form?

Para san po yung Women who are about to give birth s philhealth?