diaper size

hanggang ilang months si baby nyo na small size ang diaper?

78 Các câu trả lời

Sakin po, 1 month lang medium na po yung diaper ni baby. Tingan mo momsh kung masikip na ba sa knya ang current size ng diaper nya. Check mo po yung sa may hita banda. Yung kai baby kasi, namumula na yung hita nya kaya mag decide na ako na mag medium na xa kahit 30pcs pa na Small ang natitira sa diapers nya. ayaw ko na ipilit pa ipa gamit yung small sa knya. kawawa c baby eh

sakin 5 months na. Pero small pa rin. Pero kapag walang stock ng pampers small. medium bibilin ko. lahat naman yan magfifit pa kay baby kasi adjuatable. ang small 8 to 11 kgs kasya pa. ang ayoko lang naman sa medium matagal mapuno ng wiwi, kaya ang ending mas matagal ko napapalitan at mas malaki ang lawlaw niya. hindi tulad ng small hindi masyado bulky kapag puno na.

mgnda ung mamypoko pants type tingin q til 1yr keri ang small size lang😂 kasi ung 2y.o q medium size lang sya ng mamypoko pants type tama lang ang body frame nya.

Sakin 1 week lang sya nagsmall kasi mataba hita nya, namumula kapag small yung gamit. Nung 2 months sya medium na gamit na diaper ng baby ko.

If mabilis lumaki si baby, mabilis lang magchange ng size. kung bumabakat na yung garters at linings ng diaper, it's time to size up mommy.

depende po sa katawan ni baby 😊 baby ko EQ small gamit 'til 3months niya, den 4months nag EQ medium na siya. 😁

Hanggang 2 months lang baby ko nag small size diaper. Dependi po ata yan sa bilis ng paglaki ng baby nyo po 🤗

cguro kahit ilang months basta alam mong masikip na palitan mo na..hindi naman kc pare parehas yung paglaki..

walang specific but yes depends sa growth ni baby. if masikip na kahit 1 mos palang then dapat palitan

Until two months lang sa baby ko. Mga a week before sa 3rd month nya ng.medium na ako