diaper size

hanggang ilang months si baby nyo na small size ang diaper?

78 Các câu trả lời

Sa baby ko 2months lang. Matakaw baby ko mix feeding kaya Mabilis siya lumaki .

Sa baby ko 1 month po.. depende kc yan size ng diaper sa bigat at laki ni baby..

Depende po sa weight yan ng baby. Check nyu po ang labels ng diaper for sizing.

2 months lang sa baby ko, sikip n kz mabilis sya lumaki..

2 months po ang akin baby turning to 3months medium na po gamit nya

Depende po sa weight ni baby. Check the label po. May nakalagay po doon 😊

Si baby ko hangan 2 mons lng siya small pag 3 mons nya na medium na

if ang navel is lagpas sa diaper na din its time to change size na

2 months ĺang kasi depende nman iyan sa growth n baby at size

Two months po medium na baby ko ngayon 4 months large na siya