ilang months

Hanggang ilang months po kayu ngtatake ng vitamins nio..sabi kc ng iba itigil ndw kc malake na ang tiyan

5 Các câu trả lời

Nireseta po sakin ni OB is obimin and hemarate FA. Hanggang sa manganak na daw po ako, itatake ko yun. Ask your OB to make sure kung hanggang kelan niya ipapainom sayo mga vitamins mo. Mas alam ng OB condition mo kesa sa "sabi-sabi" lang ng iba. :)

Itanung nyo po sa OB mo kung hangng kelan pwede itigil. Sakin kasi hangng sa manganak ako, kasi kailangan nyo un ng baby mo. Tapos ung natira vitamins pinainum pa din sakin. Ok lang naman daw un sabi ng OB ko. kesa itapon ko ung sobra.

Depende sa OB mo mommy kung kelan ka nya ipapastop sa mga vitamins na tinetake mo. Hindi kasi pinatigil ni OB sakin mga nireseta nya hanggang sa last check up ko.

34 weeks preggy po ako. Still taking Calciumade and Mosvit Elite. 😊

hangga't pineprescribe ni ob