Medyas ni baby

Hanggang ilang buwan ba dapat medyasan si baby mga momsh? Sabi kasi ng mga in laws ko baka raw pasukan ng lamig pag di pinagmedyas. Kaya kahit sa araw nakasocks sya. Andito kami sa Malaysia and i can say na mas mainit ang panahon dito kesa sa Pinas. PS hindi kame naka-ac.

1 Trả lời

Hello. Mas mainit nga sa Malaysia kesa sa Pinas. Ako by 2 months tinanggal ko na, sa gabi na lang nagme-medyas. Basta wag mo na lang suotan ng bonnet kasi sa ulo talaga sumisingaq yung init ng baby.

1y trước

Nage-explore na kasi ang 2 months baby kaya hindi rin maganda na laging naka-mittens or socks.