Hanggang kelan sinusuotan ng socks si baby?

Mga mi, hanggang ilang months nyo minemedyasan si baby? Sobrang init kasi ng panahon ngayon kahit naka ac, napaisip tuloy ako hanggang ilang months ba ung usual na dapat may suot silang medyas kahit pagtulog ? P.S. 4 months na si baby. 😊

1 Trả lời

Nagstart ako na hindi suotan ng medyas baby ko around 3mos kasi mainit na talaga, mas lalo ngayon. pero paggabi nakasleep sack siya, nakalabas ang arms nya pero covered ang body nya so pati paa nya hindi exposed kahit naka ac.. 4mos 22days na baby ko. 😊

1y trước

Thank you mi!