Bath. Ilang months si baby bago pede paliguan using tap water (walang pakulo)

Ilang months si baby bago pede paliguan using tap water (walang pakulo) ps- except kapag malamig panahon need talaga maligamgam. Nung nasaamin kasi kami gusto ng mom ko mineral paligo and may konting mainit na tubig para lang patayin lamig. although I know naman na kahit hindi mineral okay lang, hinayaan ko nalang dahil sya naman nag papaligo at di naman kami pinagagastos sa mineral si mom ko kase nag bebenta non. Going 6mos si baby lumipat kami sa side ni hub and gusto ng mil ko na direct sa gripo ang tubig especially pag mainit (walng pakulo kahit pang patay lamig) is it okay?

5 Các câu trả lời

Depende sayo mi. Ako kasi ngayon sa 3rd baby hindi na ko.nag selan. Wala pang 4 or 5 months ata un inunti ko baby ko i-transition sa walang pakulong tubig. Tap water lang din gamit ko.. 7 months na baby ko now tap water lang at di mainit ang paligo kahit anong panahon. Sinanay na din namin na paliguan ung buhos ung tabo. Hindi nya naman naiinom tubig kasi matik na hindi na sya hihinga pag alam nya ng may tubig ng bubuhos sa knya... Basta wag mo lang bibiglain baby mo, pa unti-unti mo syang itransition sa gusto mo para masanay sya.Pero nasa sayo pa din yan bilang nanay. Your child, your rules ika nga.

Depende sayo mi. Ako kasi ngayon sa 3rd baby hindi na ko.nag selan. Wala pang 4 or 5 months ata un inunti ko baby ko i-transition sa walang pakulong tubig. Tap water lang gamit ko.. 7 months na baby ko tap water lang magpaligo kahit anong panahon. Sinanay na din namin na paliguan ung buhos ung tabo. Hindi nya naman naiinom tubig kasi matik na hindi na sya hihinga pag alam nya ng may tubig ng bubuhos sa knya... Basta wag mo lang bibiglain baby mo, pa unti-unti mo syang itransition sa gusto mo para masanay sya.Pero nasa sayo pa din yan bilang nanay. Your child, your rules ika nga.

we use water from the faucet ang panligo kay baby. nilalagyan namin ng mainit na tubig. dahil ang wet baby ay madaling lamigin, lalo na kung hindi warm ang water. we still follow the advise na use warm water, not cold water when bathing a baby.

12mo trước

pag maalinsangan ang panahon..khit 6 months pwede na itap water..nakakatulong din kc malamigan ang katawan ...pag mainit amg tubig sa gripo mejo maaligamgam dn nmn..pero ingat lng sa tap water na di nya mainom...mahirap na bka may bacteria

since newborn baby ko tapwater ang gamit namin, hinahaluan lang namin ng boiled water.. until now 4months. madali kkasi magbago ang temperature ng baby.

so mga mommy we need talaga na warm water ang paligo ni baby? i knew it 😥

12mo trước

Siko po nyo ang gamitin para madetermine kung sakto na yung init ng tubig na pangligo.