lihi

Hangang Kelan Po Ba Ang Paglilihi? Kase Gusto Ko Na Matapos Paglilihi Ko Napakaselan Kase. Sa 1st Baby Ko Kase Hindi Ganto Naramdaman Ko ?

26 Các câu trả lời

First trimester sobrang tindi daw sis. Sakin ganyan din eh grabe talaga as in need ko mag bed rest haha

Depende sa tao. Sa akin first tri lang. Sa ibang moms as late as third tri nagsusuka pa rin..

Until 4 mos paglilihi ko mahirap pero kaya nmn. Kaya mo din yan para kay baby.

Normally during 1st trime pero it differ per each one. Enjoy it lang momsh.

No one can tell kasi magkakaiba ang mga buntis at mga baby sa tummy.

Ako sis nung nag 4months na ako tsaka lang tumigil ppaglilihi ko.

Dpende po.. Ako po kasi 5mons. After nun ok na po.. 😇

depende ako kasi nung kabuwanan ko pa hahaha

7 months Yanbago mawala ang pag lilihe

Ako natapos paglilihi ko 6 months na .