Paglilihi

Pa Share naman po ng experience nyo sa paglilihi😊 kase ako 6months na hindi naman nakakaramdam ng paglilihi sa kahit anong bagay😅

25 Các câu trả lời

Sobrang blessed ka momshie. Ako mula 7 wks gang 12wks hindi makakain kanin. Amoy pa lang kasi nang sinaing na bigas yung kumukulo na siya nasusuka na ako. Ayoko din nang amoy nang naggigisa at prito,ayoko amoy mantika. Pumayat ako kasi tlagang d makakain nang maayos. 14 wks preggy na ako ngayun and thanks God kahit papano nakakakain na nang medyo maayos ayos pero pag nakaamoy pa din nang gisa at prito nasusuka o kaya susuka tlaga..

4y trước

Firsttrimester nakaramdam ako hilo walang gana kumain pero di naman nagsusuka. ngayon 6months na ako wala naman ako nararamdaman😊

Ako mga momsh, apakarami nararamdaman, ung pagsusuka parang basic sakin dahil sa dami ko naramdaman ngaun pati pagtulog di ko magawa. diko alam kung normal paba ako. 14 weeks din ako. Nakakasawa ung ganitong pakiramdam. Sana gaya nalang din nang iba na parang normal lang lahat.

Ako marami akong ayaw kainin. Parang lahat ng nasa lamesang mga pagkain, kadiri sa mata ko. Laki ng nawalang fats sakin, walang pinipiling oras yung pagsusuka ko. Tapos yung pang amoy ko pa. Ftm here. 26 weeks na. Buti nalang 3months nawala na paglilihi ko.

Nde ko Naranasan Yung morning sickness, pagka Hilo o ano man wala momshie, kaya mag 4 months na Pla bby ko tsaka ko p na laman na preggy Pla ako kasi irregular mens ko.. Kaya up to now lapit na sya lumabas edd ko this Aug. 25.. 😁

3rd tri nako naglihi.. ramen ang pinaglihian ko and not just kung ano ramen lang.. ramen nagi 🤣 kaya iyak si hubby kasi mahal un eh 1k 2 lutuan lang ung isang ramen kit.. buti nag subside agad after a month

Naghahanap lang ako ng lasa ng Food. Kapag di ko nakakain konti lang lagi ang nakokonsumo ko pero pag yung pagkain na yun ang nakahanda naku laban na yan haha. Sa morning sickness naman so far twice pa lang.

Ganyan din po ako 1st tri hanggang 2nd tri mamii, di alam san naglihi. Tumapang lang pang amoy ko, ayaw sa amoy ng pansit hahaha. Kahit morning sickness wala din hanggang ngayong 3rd tri😅

Sa 1st trimester ko lang naramdaman yung morning sickness ,antokin, 2nd at ngayon nasa 3rd trimester na wala na parang normal lang na wala nararamdaman

Ngayon 13 weeks pregnant ako naglilihi na ako, di ako makakain ng rice kasi lagi ko sinusuka gusto ko lang lagi cold iinumin.

Same case mommy wala akung naramdaman kahit anu kaya hindi ko inisip na buntis ako hangang 5months na akung di nireregla😅