lihi

Hangang Kelan Po Ba Ang Paglilihi? Kase Gusto Ko Na Matapos Paglilihi Ko Napakaselan Kase. Sa 1st Baby Ko Kase Hindi Ganto Naramdaman Ko ?

26 Các câu trả lời

Same po, hindi din naman ako ganto kaselan maglihi sa panganay ko, ngayon kasi sobrang selan ko sobrang lakas ng pang-amoy ko araw araw struggle talaga, bumagsak din lalo timbang ko kasi di talaga ako makakain ng maayos amoy palang kasi maduduwal kana. Halos araw araw akong umiiyak sobrang hirap talaga 😭

Depende kasi ako at 4 months ok na ako, ung first 3 months araw araw na sobrang pagod ang nararamdaman ko kahit wala akong ginawa. 2nd trimester, very energetic ako, ngaun na 3 trimester na ako ay madaling mapagod at hingalin. Mahirap din huminga pagtulog kahit sa left side nakahiga.

3y trước

i feel you po

Ako 4 months na going 5 months na pero nasa stage pa din ng paglilihi, mapait pa din panlasa ko saka nagsusuka pa din at nahihilo, hindi ko din nga alam kelan matapos, sa panganay ko kase ilang weeks lang natapos na e 11yrs.old na panganay ko

same ganun din ako dati naq tatrabaho pa ako sa oanqqnay ko pero now indi naka bed rest lanq ako inaantay maq 3 months bago maka lakad lakad

Sa akin lahat ng pagbubuntis ko after 3mons nawala na paglilihi ko..grabe ang paglilihi ko lage ako suka ng suka at nahihilo..at ayaw ko maligo..

5y trước

Hehehe... Natawa talaga aq sis kc Gawain ko. D pa aq nakalagpas sa 1st trimester ko. Kaya hirap parin aq. Pero wag ka sis ang amoy ng ibang tao naaamoy ko. Pero pag amoy ko na waley😂😂😂.

Hi po. Sis ako manganganak na lang kinabukasan nagsuka pa!😂 and same tayo totally opposite nung 1st baby.. kaya mo yan! God bless po.

relate po sis.. napapagod na aq sa pag lilihi q.. duwal, maselan pang amoy,cnickmura.. halos araw araw.. nkakasawa na. 😩

Depende po ako sa first tri sobrang selan,tapos nung 2nd tri normal lang pagdating ng 3rd tri naging maselan ulit ako

hindi po pare parehas mommy.. ksi ako po hanggang sa malapit n ako manganak.. my mga pagkain pa rin tlg ako hnhanap..

First time mom I'm 32 weeks and 1 day pregnant po, pero di ako nakakaranas nang paglilihi or maselan na pagbubuntis.