baby ko naubo na naman

halos one month na sya naubo nang dinala ko sya safe doctor NYA binigyan sya Ng gamot para sa ubo.gumaling Naman sya.nawla isang lingo tapus ngayon bumalik na Naman..tapus nag kasinat pa.saka nag iipin.anu po ba dapat Kong gawin?tapus na sya sa gamut nyabaka maluto Naman sya gamot.saka may g6pd sya.

3 Các câu trả lời

try nyo rin palitan mga pillow case at bedsheet at mag pa hangin baka po allergy pero better inform nyo din pedia nya

6y trước

di ba un nakakasama sa baby inim ng inom ng gamot

Hi po, it might be allergies nga. Consult your pedia about it