pulang butlig sa mukha

pinacheckup KO po yung anak ko dahil may pulang butlig sa mukha binigyan sya ng gamot para sa butlig nya tapus nawala tapus bumalik uli anu po dapat gawin

4 Các câu trả lời

Yung breastmilk mo po, patakan mo yung mukha ni baby ,ganyan din sa baby ko niresita sya ng cetaphil di naman umipekto, mas effective pa yung breastmilk ang bilis natanggal agad mga ilang araw lang ..

pamahid po wlang binigay?? sakin kc ginamit ko Synalar cream 25 kc ung synalar 10 hnd effective sa kanya .