IE

Halo po pa advce naman po mga moms ang layo kasi ako sa hospital nalilito na kasi ako sa duedate ko kasi pa iba iba yung duedate ko tapos kahapon nag pa IE ako tatlo beses na po medwife lang po 1cm parin ako kasi sobra kapal daw nang cervix ko tapos sabi nang isang medwife nagbawas na ako nang panubigan tapos sabi nang isa kahapon wala pa kaya nalilito ako layo layo ko kasi sa hospital

1 Trả lời

pag 3-5mins ang pain naglalabour ka na nun ilang weeks k na ba mamsh more on lakad at squat ka para bumuka ung cervix mo kc pag magstock jan baka ma cs ka