ilang months ?

hai po..matanung kulang ilang months po Ang tyan or Ang baby niyo pagmalikot cya sa sinapupunan nyo?..

97 Các câu trả lời

un iba as early as 4mos pero hindu pa ganon kalikot parang me tumitibok lang sa tyan mo pero un start ng kalikutan talaga as in umaalon un tyan ko eh mga 6mos onward lalo n un mga 7mos onward makikita mo un pagumbok nya s tyan mo..enjoy mo lang mjo masakit minsan kasi parang tinatatamaan nya un mga internal organs mo pero normal lang un as long as tolerable un pain at hindi sign of pre-labor

6 months. before ika-6month ko, saka lang sya lilikot after meal or tuwing gabe, nmpag Pasok ng ika 6month, lalo na ngaun going 8months, ako, hindi na sya nahinto sa paggalaw, ang strong na ng kikcs nya at nagrerespond talaga pag kinakausap. although masakit, nakakatuwa sya 😊

4months na pintig pintig na siya, kaya yung mga sumunod na months ee, mas lumilikot siya, basta ang baby ko sobra likot nung nasa tiyan ko palang, kaya pag labas niya mga 1week palang ee kawag na ng kawag. 😅😍

sakin sis hindi,5 to 6 months parang pitik lang nararamdaman ko,sabi ng doc ko galaw nadaw un.cguro ung pitik na un,galaw na pala un.dun ko na nararamdaman ang galaw ng baby 7 months talaga.

6y trước

ok lng kaya un sis .kinakabahan kc ako kc ang magalaw na cya sa ganung buwan .. di nman ganito kc nung 1st baby ko..

Ngayon 13 weeks na si baby nararamdaman ko na siya. Medyo papintig pintig siya. Nagulat nga ako kasi akala may something na since it's too early. Pero si baby talaga siya.

As early sa 4months naramdaman ko na likot ni baby. Habang lumalaki tiyan ko mas lalong lumilikot. Nung 7months grabeh parang may roller coaster sa loob ng tiyan ko. Hehe

Nung 6 months po, hindi pa sya ganun kalaki kaya madami pa space sa tyan,nakaka ikot2x pa sya and sobrang likot, ang hilig pa mag stretching minsan ☺

nastart ko syang mafeel during 4th month. Pero iba ang kalikutan during 5th month. Halos all day and all night nagpaparamdam si baby. Nakakatuwa.

6y trước

talaga ..akala di na normal un kc ngayon kulang naranasan ito..

already experiencing it mams ,5months na sya grabeh kay likot sa loob ung pra bang ayaw ka nyang patulugin 😂