Ilang months ang baby nyo?

Ilang months ang baby sa tyan nyo nung nag simulang nakikita nyo na movements nya sa tyan nyo?

13 Các câu trả lời

sken yung visible na nkita ko tlga sa tyan ko yung pagsipa nya 21weeks xa...at ngayon malikot na xa sabi nga nung doc na nagultrasound sken para dw xa sumasayaw sa tyan ko 😅😁🥰🥰

di masyado makita kasi cephalic na sya di ganon kalakas movement sa labas

24 hlos mayat maya ko nrrmdmn small movements nya s tyan ko👶🏻🧡

18 weeks sakin, pero parang butterfly flutters palang non.

20 weeks ako nung visible na yung kicks nya

me 16weeks (4 mos) 2nd baby

24 months😊

4 months 😁

17 weeks po