ilang months ?

hai po..matanung kulang ilang months po Ang tyan or Ang baby niyo pagmalikot cya sa sinapupunan nyo?..

97 Các câu trả lời

sakin po 20 weeks lang sobrang likot na, lalo na po ngaung 22 weeks ay grabe lalo na po sa gabe hirap na hirap ako matulog

5 months yung tyan ko nung nag-umpisa syang maglikot up until now na 7 months sobrang likot nya pa din sa tummy ko💞

28weeks sis dapat after mo kumaen sa loob ng 2hrs gagalaw siya ng almost 10times. Para madetermine na healthy siya.

4 mos minimal pa lng movement pero pag 5mos dun medyo malakas ang mafefeel mo na talaga movement ni baby...

sakin po mommy 4 months palang naglikot na sya 27 weeks na ngayon superlikot na lalo sa tummy 😄

,6 months sakin sobrang likot na sa sinapupunan ko. lalo na ngayon. 3 months na sya sobrang likot din.

ask ko lng po kung nag pa consult kna sa ob..need paba mag punta sa center for another check up.

baka more than 6 months na yan sis..try mo pa ultrasound malalaman kasi ng doctor kung ilang weeks na.

netong 5 months malikot na c baby.. tas 5 months lng din ng simuang lumaki ang tyan ko 😂😂😂

sakin kasi 4 months nararamdaman ko na ung pintig nya ..ngaung mag papa five months na ang likot na