Check up

Hai po momshies! tanong ko lang po ilang months po ba sa pagbubuntis ang Pwedeng pa check up sa OB ? 1st time here. thank u po sa sasagut ??

2 Các câu trả lời

From the time na nalaman mong buntis ka dapat magpacheck na sa ob. Dapat regular yan para mamonitor kayo ni baby.

5y trước

Ahh sige salamat po .. dun po kasi ako sa center kanina nagtatanong ako, kao sabi nila 3 months pa daw sila mag che-check baka sa prenatal yung ibig sabihin niya

As long as malaman mong preggy ka.