Sino dito nakakaranas ng sipon tuwing gabi?

Hai mga momshies! Sino dito nakakaranas ng sipon tuwing gabie at saka mapait sa lalamunan? Ano po bang pwding gawin para mawala po ito? Every night nalng ksi po while in asleep nagigising nalng ako sa sipon ko at palaging ina atsing. Dko kona po alam ano gagawin ko dto.

1 Trả lời

Me. Hndi ko din alam kung bakit pero wala naman po akong ginagawa, nililinis ko lang ilong ko sa morning tas inom lang po ako ng water.