Sipon while pregnant

Ano pede gawin para mawala sipon while pregnant?

16 Các câu trả lời

Momsh ako rin laging may sipon. Since then sipunin na din talaga ako. Hanggang sa naging preggy ako sipunin pa din. I think 5 to 6 months preggy ako sobrang sipon. Worried na rin ako kay baby nun. Kaya nag water therapy talaga ako. As in laklak ng water momsh halos nakaka 3liters ako ng water sa isang araw. Thank you kay lord kasi hindi na ako naging sipunin and iniinom ko rin yung mga vitamins na bigay ni ob. Water therapy ka lang momsh. And sinunod ko rin yung suggest ni ob na fresh calamansi juice with maligamgam na water every morning lang, isang baso po. Mabisa po yan. Sana makatulong momsh. 😍

2y trước

Buti kpa mii di nasusuka sa calamansi.. 😅

Calamansi and honey dpt warm water xa.. 2x a day k uminom after a day or two wla na ubo and sipon mo.. gnyan ginawa ko ng.buntis ako..

Water po pwd rin po with calamansi. Kapag may sipon ako kumakain agad ako ng calamansi. As in fresh calamansi. Hehehe

2 capsules of 500mg Vitamin C yung sabi OB sakin. Try mo din mommy magcalamansi juice or.lemon. 😊

Sa may rhinitis na tulad ko normal na lang. Pero dahil preggy rin, tubig at vit c rich na fruit lang

Sis ako rin my sipon di ko rin Alam gagawin ko 7 week 3 day's same name tayo sis

Double dose of vitamin c, lemon juice yan snbi ng ob ko sakin nun.

Drink lots of water po, pwede rin mag vitamin c

Mag water therapy ka makakatulong po yun :)

More water or inom ka calamansi juice