Bawal .

Hai mga mommy bawal po bah uminom nang malamig na tubig 15week pregnant po.

96 Các câu trả lời

No. My OB said that cold water is advisable for pregnant women since mainit lagi ang pakiramdam ng buntis. It's the sweets from cold drinks/ice creams that makes the baby inside the tummy to be big, not necessarily the coldness itself.

Hindi po bawal . As per Doc. Ong di po totoo na nakakataba ang tubig or malamig na tubig dahil una sa lahat po ang tubig ay walang calories .. Ang tubig din ay pampalinis kaya mas maganda nga pong mas marami kayo uminom ng tubig ..

Pamahiin lang ng matatanda yun. Pero before sanay na sanay akong uminom ng malamig. Ngayon buntis ako, ayaw na ng baby ko. Bihirang bihira nalang siguro ako umimom ng cold water, kung juices yun talaga malamig.

Pde naman uminom at kumain ng malalamig kaya lang nakakalaki ng baby un. Kaya mas advisable na wag na. Sabi nga nila mas madaling magpalaki ng bata pag naipanganak na kesa habang nasa sinapupunan pa 😊

Same here.. 15 weeks. Pwede nman uminom kya lng nakakalaki daw ng baby.sabi ng matatanda, so ginagawa ko kalahating malamig kalahating normal. Hehe atleast may.konting lamig. 😊😋

Nakakalaki daw or nakakatigas ng ulo ng baby. Pero okay lang naman siguro wag lang palaging malamig ang inumin mo sis.

Sabi po kase nila nakakalaki ng bata baka ma Cs. Hehe pero ako noon umiinom nmn pero normal delivery. :)

Ako 28 weeks na umiinom pa din ng cold water pag di pako nakuntento ngunguya pako ng ice cubes 😂😂

Hindi po. Sabi ni ob kahit lagyan ko ng ice cubes ung milk para maka ginhawa kasi sobrang init ngayon

Hindi naman , kasabihan lang nila yun na bawal dahil magiging sipunin ang baby ndi po totoo yun