Bawal .

Hai mga mommy bawal po bah uminom nang malamig na tubig 15week pregnant po.

96 Các câu trả lời

Hindi bwal basta in moderation. Not to the extent na sumobra na tapos mag ka sore throat ka na

Ok lng malamig na water sis wag lang iced ksi baka sensitive throat mk magka tonsilitis ka.

hinde wala kinalaman ang cold water. pag cold softdrinks mga matamis oo kse tataas sugar mo

Hindi naman bawal uminom ng malamig sis kapag buntis. Ang bawal mga matatamis na inumin.

Hindi po. Malamig nga rin lagi kong iniinom momsh kasi di ako kontinto sa di kalamigan.

You can eat what u want but be carefull at moderately para pagbigyan lang cravings mo

Wag lang po lagi. Kasi nakakalaki daw ng baby sa tyan at baka mahirapan ka magnormal.

Pwede naman po momsh kaya lang nakakalaki ng tyan hindi nakakalaki ng baby sa loob

Pwede po tubig na malamig. Wag lng po yung malamig na matamis like ice cream.

Hindi namn bawal pero lalaki yung baby mo kapag malamig na tutubig iinomin