pregnancy

Hai mga mommies .... Cno po dito ung dec. Ang due date cno po dto ang mtkaw uminom ng tubig.... Ok lng ba ung mlamg n tubig ung inumin ko im 7 months pregnant.... Nkaka 3 bote po kc aq ng tubig 1.5l.... Sobra po kcng int..... Thanks

14 Các câu trả lời

Ganyang ganyan din aq mga mommy's.. Hanggang madaling araw umiinom aq ng tubig, at ayoko ng hindi malamig.. Kya ngdadala aq ng maliit n jag sa kwarto na may yelo.. Kada gising ko umiinom aq.. Den after ko matulog nkakaubos aq ng 1 liter..

dec 10 ir, malakas din sa tubig kaya mayat maya ihi ng ihi.. goodluck.to us..kunting tiis nalang☺️

ganyang ganyan dn po ako .. umiinum ako tubig parang uhaw na uhaw ako . kase ang init2

Yes po, 32 weeks na ako, mabilis rin ako ma uhaw .. Dec 15 due date ko

5y trước

Prehas po tau momshie dec.15 dn due date ko.....

Same haha. May dala ako laging tumbler sa tabi ng kama. 😁

Ganyan din ako advise nga ng ob ko inom ng marami tubig

22 weeks pa lang po pero matubig din po ako

Yaaaaas!!! Tubig is life din ako momsh!

Yes po. Buti ka pa malakas sa tubig

Yes po okay lang