pregnancy

Hai mga mommies .... Cno po dito ung dec. Ang due date cno po dto ang mtkaw uminom ng tubig.... Ok lng ba ung mlamg n tubig ung inumin ko im 7 months pregnant.... Nkaka 3 bote po kc aq ng tubig 1.5l.... Sobra po kcng int..... Thanks

14 Các câu trả lời

Me momsh...mahilig din ako sa tubig. Lage ako nauuhaw lalo na pag gabi. Kaya nasa tabi ko lage tumbler ko para di na ako lalabas kung iinom.

Yes po ako 33 weeks na. Team december here ❤

Yes po

Due ko po december. Okay lang po yan, ako dn an lakas ko sa tubig. Pra iwas uti din at manas..