Hormonal changes

Hai mga mommies ask ko lang po hormonal changes po kaya ito? Nagstart po itong mag appear sakin 6months palang ang baby boy ko. Nawawala naman siya pero bumabalik ulit. Ano po kaya ang puwede kong gawin dito. Two kili-kili part ko po siya nag appear. Thank you po. Pa advice po.

Hormonal changes
1 Trả lời

Yes ganyan din ako nung buntis. Kaso sa likod nga lang super kati nyan. Advice ng OB ko mild soap lang at nag prescribe sya ng baby dove soap. At lotion na jergens ultra healing.

5y trước

1 year old na po yong baby ko.. 6months si baby naglabasan po siya