girl or boy???

hai mga mommies ano po Sa tingin nyo girl or boy??? 6months preggy.

girl or boy???
70 Các câu trả lời

Old wives tales lng nmn po kc ung kung patulis ang tyan boy kpag pabilog girl ang baby..... Svi po ng OB skin nkadepende dw po s position ng Baby s loob... Kya ngiging patulis or pabilog ung tyan ng buntis😊😊😊😊

Saan po b lagi nagalaw si bby? Pag left girl Pag laging ryt boy.. Una d Aq naniwala jan hehehehe pero nung ngultrasound na girl nga kasi always ANG bby ko sa left side nagalaw Heheheh

5y trước

hhmmm abangan ko nga yung akin. 😍

Boy same tayo shape ng tummy pg bilog dw boy pag matulis girl hehehe.... 5months na ako kaka ultrasound ko lng and its a boy.

mommyy pareho din tayo ng shape ng tummy patulis rin akin haha sabi nila boy daw pag ganyan wala pa ko kasi ultrasound

Hindi ganun katulis tiyan ko pero baby boy 😅 pero super itim ng leeg and kilikili ko 😁

parang boy, pero parang girl.hahah yung pusod mo din check mo kung parang nka labas,boy .

mukhang boy din,hawig sa tiyan ko hehe. I'm 8 months pregnant na 😊

boy siguro hehe patulis e 6 months na den aken pero ang liit pa ng tiyan ko 😌

5y trước

same din sakin😂 kahit puro kain nku😂😂

Wow mumsh ang kinis ng tummy mo may pinapahid kaba hehe share naman

boy po sa tingin ko. parehas tyo ng shape ng tyan ngayon hehe