girl or boy

hai mga mommies ano Sa tingin nyo girl or boy?? 6months preggy.

girl or boy
40 Các câu trả lời

I think girl po, sakin sa two boys q ang dark ng guhit sa tyan q at palaging left side ung galawan, nitong sa girl q ngaun 6mos preggy din aq light lng ung guhit at palaging sa right ung galaw nya, taz pag nkatalikod aq hindi halatang buntis ung figure q.

Mamsh ano ginamit mong belly butter or lotion sa tummy mo? Pashare naman kc para wala stretchmark e. Thanks

5y trước

Wla naman po.. Hehehhe ang hahaba nga ng kuku KO. Heheheh. Amh maliit LNG ksi ako mag buntis pangalawang baby kuna Yan.

Sabi nila, pag nasa left side si baby boy daw and pag right side girl naman.. Hehe

boy po? kasi pagmababa daw lalaki, pag mataas daw ang tummy babae.

Girl ganyan din tummy ko Akala rin nila boy pero its a girl☺

5y trước

Opo..

Ganyan din sakin so? Boy nga toh😁

5y trước

Bakit girl po sa akin.. Akala nila boy.

Girl.. Kasi ang puti at malapad yung tiyan mo

Ang kinis ng tyan mo mommy i think girl hehe

I think boy, ganyan din tummy ko eh hehe

Girl yan mataas tyan mo at malapad 😍