ultrasound result

Hai mga mommies ano po kaya ibig sabihin nito.nag alala kasi ako sa baby ko mga mommies may tatlong bilog2 kasi mommies ano kaya ibig sabihin nto

ultrasound result
37 Các câu trả lời

sasabihin naman po ng ob yan kung may problema ba ky baby o sa pag bubuntis mo .

itanong mo momsh sa ob mo , cya lang ang bukod tanging makakasagot nyan sayo ☺

Same sa picture ng ultrasound mommy. Pero sabi ni doc okay naman si baby. 😊

Since di mo tinanong mag aassume nalang ako na pwet yan ni baby hehe

Sinasabi naman yan ng OB. Di namin masasagot yan dito mamsh. Ask mo OB mo.

wala po bang impression man lang or remarks regarding jan sa result?

Ini-explain po yan ng ob niyo kapag may nakitang problema sa ultrasound.

Mas mabuti pong sa ob yan tinatanong unless may member dito na doktor.

Dapat po tinanong mo sa nagultra-sound sayo. Oh kaya naman sa ob mo.

Bkt hnd sa ob mo itanong sya lng nkakaalam dyan pra cgurado ka