Mommies I'm 25 weeks pregnant po. Nag-alala lang po ako sa result ng CAS ko.

CAS Ultrasound - Cannot be properly evaluated po yung Upper Extremities pero yung result po is No gross fetal anomalies. Meaning po ba mommy nagtatago lang si baby during ultrasound?

Mommies I'm 25 weeks pregnant po. Nag-alala lang po ako sa result ng CAS ko.
3 Các câu trả lời

Pag kaka ganyan po na may hndi po maintindihan or nagguluhan po sa result better to ask mo po si OB mo po para magkaroon ka po ng peace of mind ng ma less po ang pag iisip mo po. Ask k lng po sa Ob mo palagi pag may hndi ka maintindihan or may tnong k po

Normal po kaso baka tinatago ni baby yung left arm niya nung inultrasound ka. Better ask your ob baka po ipaulit niya CAS mo or normal ultrasound lang, kita naman doon. Ultrasonologist here

4mo trước

Thank you po Mommy! Sabi po ni OB sakin di naman niya nire-require ipaulit, nasa sakin nga daw po yung decision..Sobra lang po ako nag-aalala dun sa part na yan ng CAS Mommy akala ko po meaning nun agad ay may problem si baby...

all goods naman po lahat ng naka-indicate sa impression. tapos nakatago lang siguro yung left arm niya kaya di ma-evaluate.