pregnancy

Hai gd pm po..may tanong ako nag pt ako positve nmn ang result tas pmunta ako ng center tas sabi ng midwife may nkapa na dw sya sa tyan ko pro bkit pra hndi pa lumaki tyan ko 3months na.at hndi nmn ako nagllihi na kng ano pagkain at palage lng suka ng suka pro laway lng..at prati ko inaaway asawa ko at palage ako nagsselos at umiiyak ..salamat sa sagot nnyo?

1 Trả lời

Normal lang naman di pa malaki ung tyan pag 3mos na. Nung ako mga 6mos nung biglang lumaki tyan ko.