ask

Gd evening po mga mommies may ittanong lng ako kng may kapareha ng experience ko nga hndi nmn naglilihi ng pagkain pro ang asawa palagi inaaway..at palaging nagseselos?totoo dn po kaya na magiging kamukha ng asawa?salamat sa sagot?

2 Các câu trả lời

Pag ganyan daw sis Asawa mo ang pinaglihian mo. Ako kasi wala rin ako pinaglihian. Pero pag andyan ang Asawa ko lalo na pag sinusundo ako sa trabaho masaya ako. Di ko alam kung paglilihi ba yung sakin. Possible maging ka mukha ng tatay lalo na daw pag 1st baby.

Di ako sure dyan pero sabi nila mas malaki daw chance na maging kamuka ng daddy ang baby pag panganay.