?

Mga mommies kailan poba mahahalata ang tiyan ng isang buntis at first time pa?ako po ksi mgpa 5months na pro parang ang liit pa ng tiyan ko medyo lalaki lng pagbusog ako.at wla nmn ako nararamdamn na mai lumilikot sa tummy ko pro minsan may papitik pitik lng po.i have doubt po ksi kng buntis bako sa center lng po ksi ako ngpunta at sabi nmn ng midwife may nkapa na sya..wla pa po ksi ako pngpa ultrasound..wla po ako pinaglilihian na pagkain at hndi masisilan sa pang.amoy..pro palagi ako mgsusuka po..sana may pumansin sa post ko..

2 Các câu trả lời

Pareho lang tayo mamsh. 5 months na din ako pero di pa halata tiyan ko. Hintay lang tayo mamsh.

Wait mo lang sis. Iba iba kasi magbuntis ang mga babae. Bka by 6 or 7 mos pa po sayo