Gender Reveal ❤

We had our gender reveal last night...nung friday pa ako nagpa ultrasound and wala ako ibang pinagsabihan ng gender ni baby kundi ang ninang ko (sya kasi maggagawa ng cake and cupcakes😅).. So ayun nga kagabi ang husband ko ang pinag pop ko ng black balloon and ang saya nya nung blue confetti ang lumabas 😍 We had a Baby Boy in my 5mons tummy 😍 Want ko Lucas na name wala pa maisip na isa pang name want ko kc two names 😊 any suggestion po?#firstbaby #1stimemom

Gender Reveal ❤
19 Các câu trả lời

Congrats on your Baby Boy mommy 💙 Nagpagender reveal din ako dati, cake naman, plain color white lng sa labas ang fondant then pag slice nandun sa loob yung pink na icing. Ang saya mag gender reveal, nung that time tita ko lng nkakaalam ng result at sya nagpagawa ng cake so na surprise tlaga kameng lahat, baby girl anak ko 😊

Omg same tayo ng bet na name mami HAHAHAHAHA! 💙😇😘 Sakin naman po Lucas Gabriel 😻

4y trước

nathan lucas mami🥰

pwede na po ba magpa ultrasound at 23w? kahit wala pang binibigay na request si midwife?

4y trước

thankyou po☺

balak ko rin po mg gender reveal pgktpos ko pong mgultrsound s oct....congrats po .

Congratulations for having a baby boy! 💛 Lucas Miguel Lugas Manuel Lucas Victor

congrats po.. in my 5 months na din.. next month pa ako mgpapaultrasound ulit..

congrats!💙❤ Lucas Everett Lucas Aidan Lucas Joaquin

Wow..congrats po..praying for baby boy din ako 😁

Juan Lucas Alonzo Lucas Lucas Joaqin Ford Lucas

Congrats po! ❤️ Lucas Russel Lucas Ashton