BLOOD PRESSURE

HAay... nakakstress mga mii. Galing ako lying in kahapon for follow up. My gaaad... unang BP sakin is 158/129... kaya di muna ako pinauwi. Paulit ulit ako BiniP. Minonitor nila. Kaso hanggang tanghali, mataas padin daw. Which is 129/102 kaya binigyan ako ng request for OGTT Laboratory. Need daw macheck yung dugo ko kung diabetic or mataas ang sugar. Sabi pi sakin ng OB pagbalik ko sa monday sa lying in kapag ganun padin BP ko di ako pwed3 manganak skanila. Irerefer daw ako ng hospital at hospital ang magdedecide kung paaanakin ako ng maaga via CS dahil at risk daw kaming dalawa ni baby dahil sa BP ko. Pwedeng isa daw samin mawala 😞😩😭 ang bilang nga po pala ng center sakin is 33 weeks daw. Pero sa first ultz ko kung bibilangin is 35 weeks ang 6 days nako... help po mga mii, may same case po ba dito sakin. Any idea po pano pababain ang BP?? 🙏🙏🙏

1 Trả lời

mommy, hindi po madaling magpababa ng bp. lalo nat gestational hypertension at nasa 3rd tri na, malapit na manganak. hindi kau niresetahan to lower bp? hindi mataas sugar ko pero nagkahigh blood ako. sabi ng cardiologist ay gestational hypertension ang dahilan. scheduled CS ako pero napaaga ang labor ko. dun nakita na highblood ako, laging normal ang bp ko all throughout my pregnancy. na CS ako the next morning hindi dahil sa high bp, dahil sa early labor. pinag-maintenance ako for 8 months after manganak. for now, uminom kau ng maraming tubig. eat potassium-rich food. kung maaari, imonitor nio bp nio. may kakilala ako na nagnormal delivery kahit highblood sia during her pregnancy pero sa hospital sia nanganak. maganda sana kung may OB kau. hindi lahat ng may highblood ay pinapa anak kaagad dahil may maintenance habang buntis. my OB followed EDD in my 1st transv ultrasound, during 1st tri.