blood presure

helo po.. ano po ba ang ginawa niyo para bumaba ang bp? 39weeks preggy po 140/80.. tinanggihan ako sa lying in.. mataas daw bp ko.. pls.. help me po

7 Các câu trả lời

Monitor mo po araw araw BP mo pag di nababa sa 140/80 or mas nataas pa. Sa hospital ka na po talaga dapat umanak. Wala na talaga tatanggap sayo na lying in Kasi 39 weeks ka na rin any moment pwede na lumabas si baby.

4y trước

Welcome po 😊

Baka din po asa lahi nyo po kaya ganyan dapat kalma lang po kau lagi at wag magiisip ng qng ano relax lang po mas mabuti na po kau sa hospital ng mai guide po kau mabuti👍🏻

Relax ka mommy. Kung sakali dapat inassist ka muna ng midwife para mapababa ang bp mo.

Relax lang lang sis saka inom ka pineapple..saka kinakabahan ka..eh...

Dinikdik na luya po ung katas po iinumin mabilis makababa ng dugo .

less rice and fatty foods ,more water din po